Bamboo Spa The Spa Resort Chiangmai

 

Bamboo Spa The Spa Resort Chiangmai

 

                  งานปรับปรุงภูมิทัศน์ The spa resort ความต้องการของ เจ้าของ ต้องการปรับปรุงทางเข้า ทางเดินเชื่อมอาคาร และปรุงปรับพื้นที่สวน

 

 

จึงออกแบบโดยสร้างจุดดึงดูดสายตา โดยใช้เสาโชว์อิฐและประดับด้วยเฟิร์นในส่วนของทางเข้า 

 

พื้นที่สวนที่ต้องปรับปรุงจึงออกแบบเป็นน้ำตกและลำธารขนาดเล็กที่ทอดยาวผ่านหน้าอาคารเรียบทางเดิน ตัวน้ำตกและลำธารเป็นโครงสร้าง คสล. และหินเทียมเลียนแบบลำธารธรรมชาติ มีการเล่นระดับเล็กน้อย เพื่อให้เกิดเสียงน้ำไหล น้ำตกเบาๆ เพื่อสร้างบรรยากาศ 

และเสริมพันธุ์ไม้ริมลำธารให้เกิดความสวยงาม  ดูแลรักษาง่าย เสริมต้นหมากเพื่อให้ความร่มเงาเล็กน้อย

และออกแบบให้ทางเดินมีความเชื่อมต่อกันไปยังอาคาร ห้องพักหรือห้องอื่นๆเพื่อความสะดวกต่อการเดินและให้ดูสวยงามไม่ขัดตา จึงเลือกใช้เป็นโครงสร้างเหล็ก มีความคงทน แข็งแรงและอายุการใช้งานนาน กรุด้วยไม้เทียม ทำสีโอ๊คให้เข้ากับธรรมชาติ

 

Before                                                                                                                  After 

 Before                                                                                                                  After 

Before                                                                                                                  After 

 Before

After 

                

#รับออกแบบ #รับจัดสวน #รับเหมาก่อสร้าง #ตกแต่งภายใน #เชียงใหม่  #ลำปาง #สมุย #สปา #จัดสวนหน้าบ้าน #สวนอาคาร #สวนโรงแรม #สวนสปา #จัดสวนพื้นที่น้อย #ตกแต่งสวน #น้ำตก #น้ำพุ #หินเทียม #สวนทรอปิคลอ #ปรึกษาเรื่องสวน #ปรับปรุงสวน #ปรับปรุงภูมิทัศน์#design #garden #construction #interior #chiangmai #lampang #samui #tropicalgarden #gardendesign #gardenhouse #landscape #landscapedesign #spadesign #spa #beautifulgarden #waterfall #fountain #stone #lannadesign #lannagarden #Renovatethegarden
Visitors: 32,861